Mành che nắng ban công

27 thg 5, 2014

Mành che nắng ban công

    Mấy năm trở lại đây, thời tiết ngày càng nắng nóng kéo dài, mặc dù đã bước qua mùa mưa ở TPHCM, nhưng nhu cầu mua mành che nắng ở ban công đang tăng lên đột biến. Hiện nay, các loại mành sáo ở ban công ngoài khả năng che nắng, còn có khả năng che mưa rất hiệu quả. Trong đó, mành trúc là loại mành sáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay.

mành che nắng ban công

mành nứa che nắng ban công     Mành trúc che nắng che mưa ngoài trời được đan từ các sợi dây dù rất chắc chắn, hai mặt của tấm mành trúc được phủ một lớp sơn bóng có khả năng chống thấm và chống mối một rất hiệu quả.
    Mành trúc che nắng ở ban công có khả năng cách nhiệt và phản xạ nhiệt tốt, nên phù hợp các các ban công nhà hướng tây hoặc tây nam,...có lượng ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp nhiều nhất.
Ngoài ra, mành che nắng ở ban công các anh chị cũng có thể sử dụng mành nhựa với khả năng che mưa che nắng cũng khá tốt, ưu điểm là có nhiều mẫu mã, màu sắc để anh chị lựa chọn : màu vân gỗ, màu xanh nước biển, màu trắng, màu vàng, màu xanh lá chuối,...

    Hiện nay, Việt Sun Blinds có đội ngũ thợ lành nghề nhận lắp đặt mành tre trúc tại nhà với chi phí tiết kiệm nhất cho anh chị. Thời gian bảo hành lắp đặt lên tới 6 tháng. Sẽ có nhân viên hướng dẫn anh chị đo đạc và chọn mẫu tại nhà, tư vấn cách lắp đặt phù hợp với từng loại mành che ở ban công của các anh chị.
Anh chị cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ :
Hotline : 1900 2881 - 028 7777 2881
Email : vietsunbamboo@gmail.com
Hoặc tới địa chỉ : 34D Tăng Bạt Hổ, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (Gần chợ Bà Chiểu )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG
Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->