Mành che nắng mưa ngoài trời hiệu quả !!!

3 thg 7, 2015

Mành che nắng mưa ngoài trời hiệu quả !!!

     Ngày nay, việc sử dụng mành che nắng mưa ngoài trời có lẽ đã là nhu cầu không thể thiếu của người dân Sài Gòn khi mà thời tiết quanh năm mưa nắng. Làm hư hại nhà cửa, ảnh hưởng sức khỏe và các sinh hoạt hằng ngày. Việc mua và lắp đặt mành che nắng ngoài trời cũng trở nên đơn giản khi có những dịch vụ giao và lắp đặt tại nhà, tiết kiệm công sức và thời gian cho người dân.
mành che nắng mưa ngoài trời
Mành nứa nan nhỏ - Số 1 Nguyễn Văn Tráng - Q.1
( Góc Lê Lai và Nguyễn Văn Tráng )
    Mành che nắng mưa ngoài trời, chủ yếu sử dụng để che nắng ở ban công, sân thượng, quán cafe, nhà ăn, hàng hàng, căn tin,... Các loại mành ngoài trời đang được người Sài Gòn ưu dùng như mành trúc, mành nứa, mành nhựa xanh trắng. Trong đó, mành nứa là loại được ưa chuộng nhất bởi lan nứa cứng cáp, được đan nhiều sợi dây dù, mẫu mã đẹp và đặc biệt được sử lý mối mọt trước khi được sơn PU bống chống thấm.
Mành nứa che nắng căn tin
Mành nứa che nắng căn tin công ty Sơn TOA - Bình Dương
Mành nứa che nắng căn tin
Mành nứa che nắng căn tin 

    Mua mành nứa và các loại mành ngoài trời

   Hiện nay, việc mua mành nứa và các loại mành ngoài trời cũng đơn giản hơn rất nhiều, khi có dịch vụ tư vấn đo đạc miễn phí tại nhà, cũng như giao hàng và lắp đặt trọn gói với giá thành rất phải chăng. Việt Sun BamBoo là đơn vị đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ này.
mẫu mành nứa nan lớn
Mẫu mành nứa nan lớn ( 1,6 - 1,8 cm )
Mẫu mành nứa nan nhỏ
Mẫu mành nứa nan nhỏ ( 1 -1,2 cm )
Mẫu mành cật tre Hà Nội
Mẫu mành cật tre Hà Nội ( 0,5cm )
Mẫu mành trúc
Mẫu mành trúc ( 1 cm )

    Bảng giá mành ngoài trời

    Bảng giá mành luôn được cập nhật đầy đủ và công khai trên webside của công ty ( Xem tại đây ), đối với các đơn hàng số lượng nhiều, công trình xây dựng, khách hàng cũ luôn có những chính sách đặc biệt về giá và dịch vụ hỗ trợ.
  Trên đây là một số hình ảnh công trình mành che nắng ngoài trời mà Việt Sun BamBoo đã thực hiên.
Hotline tư vấn, đo đạc miễn phí : 1900 2881 - 028 7777 2881
Email : tretrucvietsun@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG
Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->