Mành sáo tre che bàn thờ

4 thg 11, 2015

Mành sáo tre che bàn thờ

     Mành tre che bàn thờ đang là sản phẩm được rất nhiều gia đình quan tâm, bởi yêu cầu về độ thẩm mỹ và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Ông bà ta có câu "Có thờ mới có thiêng" và nét văn hóa "Thờ cúng ông bà tổ tiên" đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống tâm linh rất đẹp của người Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu đó, Việt Sun Bamboo cung cấp sản phẩm màn sáo tre với nhiều mẫu mã và kiểu cách khác nhau để giúp gia đình Việt có một nơi thờ tự thật kín đáo nhưng cũng đầy tính thẩm mỹ.
mành tre che bàn thờ
Mành sáo tre che bàn thờ tại căn hộ
     Màn sáo tre đã không còn quá xa lạ đối với những thực khách thích ẩm thực tại quán ăn và nhà hàng nhật. Ngoài khả năng che nắng tốt, thì mành tre còn được sử dụng nhiều trong trang trí và đặc biệt là để che nơi thờ tự. Với đặc điểm dễ sử dụng, gọn nhẹ và bền, màn sáo tre đang được rất nhiều nhà đình ở TP.HCM sử dụng.

   Mành sáo tre có 2 kiểu cách phổ biến là cuộn tròn thu gọn dấu trong lớp bèo hoặc xếp lớp romance rất hiện đại như nhiều loại màn vải ngày nay, giá màn sáo tre giao động từ 250,000 vnđ/m2 - 350,000 vnđ/m2 tùy kiểu cách và yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn, anh chị đã tạo ra một không gian riêng và linh thiêng cho cả gia đình, giúp cho cuộc sống gia đình thêm ấm no, hạnh phúc.
    Cần tư vấn và báo giá về sản phẩm mành tre che bàn thờ, anh chị vui lòng liên hệ :
Hotline : 1900 2881 - 028 7777 2881
Email : vietsunbamboo@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG
Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->