Mành che nắng quán cà phê hệ thống MILANO

6 thg 7, 2016

Mành che nắng quán cà phê hệ thống MILANO

    Công trình mành che nắng quán cà phê "Dun Cafe" tại 14 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Gò Vấp, đã được Tre Trúc Việt Sun hoàn thiện trong ngày hôm nay 6/7/2016. Công trình sử dụng chất liệu mành nứa nan nhỏ với màu cánh gián nhẹ và mẫu mã đẹp rất phù hợp với không quan và thiết kế của quán.

Mành che nắng quán cà phê
DUN CAFE - 14 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Gò Vấp
     Mành nứa nan nhỏ là loại mành đã khá phổ biến với người tiêu dùng TPHCM trong hơn 1 năm qua, thay vì sử dụng các loại mành trúc phổ thông hàng chục năm nay. Mành nứa là sản phẩm cải tiến với mẫu mã bên ngoài đẹp, xử dụng những chất liệu tốt từ dây đan cho đến việc xử lý nguyên liệu nứa. Chính vì vậy, mà mành nứa đảm bảo tính thẩm mỹ, bền và đẹp. Mặc dù, giá mành nứa cao hơn giá mành trúc, nhưng tiền luôn đi đôi với chất lượng.
     Các loại mành che nắng do Tre Trúc Việt Sun cung cấp và lắp đặt đều được bảo hành từ 3 - 6 tháng tùy thuộc vào loại mành, sản phẩm được bảo hành tại nhà và đổi trả 1 - 1. Chính vì vậy, khách hàng khi đến với chúng tôi luôn luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

mành nứa che nắng quán cà phê

   Mua mành che nắng ở đâu rẻ và dịch vụ hỗ chuyên nghiệp, hãy đến với Việt Sun. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tại nhà miễn phí và giá rẻ tùy thuộc vào khu vực. Đối với các tỉnh ở xa, chúng tôi có dịch vụ vận chuyển đi khắp các tỉnh thành trong cả nước.
     Cần tư vấn và báo giá rèm tre che nắng, quý anh chị vui lòng liên hệ :
HOTLINE: 1900 2881 - 028 7777 2881
Email: tretrucvietsun@gmail.com
Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG
Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->