Mua màn tre trúc tại cửa hàng mành tre trúc Bình Thạnh Hồ Chí Minh

31 thg 12, 2019

Mua màn tre trúc tại cửa hàng mành tre trúc Bình Thạnh Hồ Chí Minh

     Hiện nay, trên thị trường nhu cầu sử dụng mành tre trúc để trống nắng, mưa đang ngày càng nhiều. Đặc biệt là tại tp Hồ Chí Minh, kéo theo sự xuất hiện dày đặc của các cửa hàng, đại lý cung cấm mành trúc. Và điển hình là cửa hàng mành tre trúc Bình Thạnh Hồ Chí Minh.
     Điều này sẽ kéo theo những câu hỏi được đặt ra: Mua mành trúc giá rẻ ở đây uy tín? Mua mành tre trúc chất lượng, tốt nhất ở đâu,.. Đang được nhiều người sử dụng quan tâm. Đứng trước thực trạng ấy, thì công ty Việt Sun Blinds vẫn luôn tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất, lắp đặt màn tre trúc chất lượng cao. Và với giá cả cạnh tranh nhất trong những cửa hàng mành tre trúc Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm mua mành tre trúc với giá cả phải chăng

     Trước kia, thì mành trúc cũng chỉ là dòng sản phẩm để trang trí nội thất. Nhưng nó cũng rất thô sơ và được làm thủ công, ít kiểu dáng, không thể ngăn được sự xâm nhập của ẩm mốc, mối mọt trong một khoảng thời gian sử dụng.
     Nhưng hiện nay, theo như sự phát triển của xã hội thì mành tre trúc đã trở lại và nâng lên một tầm cao mới. Bởi vì đã được sản xuất bằng dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại. Cho nên những đường nét, mẫu mã và kiểu dáng vô cùng sắc sảo, tinh tế. Giá thành của màn tre trúc tại cửa hàng mành tre trúc Bình Thạnh Hồ Chí Minh sẽ chỉ giao động từ  190,000 đồng/m2 cho tới 400,000 đồng/m2 phụ thuộc vào từng mẫu mã và chất liệu.
     Ở website chính thức của công ty VietSunBlinds.vn, thì chúng tôi cung cấp chi tiết bảng báo giá vô cùng cụ thể và luôn được cập nhật mới nhất để khách hàng thuận tiện tham khảo khi chọn mua màn tre nứa.

Tìm hiểu cửa hàng mành tre trúc Hồ Chí Minh của Việt Sun Blinds

     Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực hoạt động cũng như phát triển, thì công ty Việt Sun Blinds đang ngày càng đón nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng, thông qua quá trình cung cấp sản phẩm cũng như thi công lắp đặt mành tre trúc chất lượng cao ở những tòa nhà văn phòng, nhà xưởng khu công nghiệp và những showroom hay khách sạn cao cấp,.. ở cửa hàng mành tre trúc Bình Thạnh Hồ Chí Minh và trên toàn khu vực miền Nam.
     Với ước muốn tri ân và khuyến khích cho nhu cầu mua mành tre trúc của khách hàng, Vietsun Blinds vẫn luôn đưa ra nhiều hình thức ưu đãi cụ thể như sau:
  • Lắp đặt miễn phí trong vòng bán kính 10 km
  • Nâng cấp về dây kéo siêu bền khi chọn mua mành tre trúc ngoài trời thay cho những loại dây thông thường.
  • Tăng thời gian bảo hành lên tới 6 tháng cùng với những dòng sản phầm mành tre trúc.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn và khảo sát ở nhà hoàn toàn miễn phí và sẽ sắp xếp thời gian thuận tiện nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua màn tre nứa.

     Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và tận tình sẽ lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi khảo sát và chốt đơn hàng tại cửa hàng mành tre trúc Bình Thạnh Hồ Chí Minh xác nhận đặt mua hàng của quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG
Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->