Những thông tin chi tiết về mành tre trúc chống nắng

18 thg 12, 2019

Những thông tin chi tiết về mành tre trúc chống nắng

     Để không khí trong phòng được lưu thông hoặc tạo điểm nhấn cho công trình, ngày nay, rất nhiều các căn hộ văn phòng được thiết kế với nhiều cửa sổ hoặc sử dụng kính để lắp đặt. Tuy nhiên vào những khi thời tiết nắng nóng nhiệt độ tăng cao thì chính những thiết kế này lại gây khó chịu cho người dùng. Bởi vậy mành tre trúc chống nắng chính là lựa chọn hoàn hảo trong những hoàn cảnh này. Tuy nhiên bạn cần phải nắm rõ được các thông tin cần thiết về loại mành tre che nắng này để có thể lựa chọn loại phù hợp nhất trong gia đình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc thông tin chi tiết nhất về sản phẩm chuyên dụng này.
     Xem thêm sản phẩm tại: VietSunBlinds.vn

Cấu tạo của mành tre trúc chống nắng

     Ngay từ cái tên mành tre trúc chống nắng bạn cũng có thể đoán ra được vật liệu chính để làm nên sản phẩm chính là tre, trúc. Tất cả các vật liệu này sau khi nhập về sẽ trải qua quá trình sàng lọc tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo thân cây không bị khiến khuyết hay có dấu hiệu của mối mọt. Quá trình gia công rèm vô cùng tỷ mỉ bằng dây chuyền cắt nan hiện đại để những thanh nan phải thật đều nhau. Các thanh nan sau đó sẽ được kết lại bằng dây dù chắc chắn. Và cuối cùng để đảm bảo mành tre che nắng có tuổi thọ cao thì các nhà sản xuất sẽ phủ thêm một lớp sơn bóng. Nhờ vậy sản phẩm cũng có thêm tính thẩm mỹ cao hơn.
     Tre, trúc có những đặc tính cơ học phù hợp với xây dựng hơn rất nhiều so với các vật liệu tự nhiên khác như gỗ hay tầm vông. Trong quá trình sử dụng, các vật liệu tre trúc sẽ không tỏa nhiệt ra như bê tông hay nhôm, nhựa mà chúng sẽ có tác dụng làm giảm nhiệt độ cho không gian liền kề. Càng thấy được cấu tạo của mành tre trúc chống nắng đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta.

     Chiều ngang chuẩn được xác định cho một chiếc mành tre trúc là khoảng từ 1,5m đến 3m; còn chiều dọc thì không gới hạn độ cao.

Đặc điểm của mành tre trúc chống nắng

     Giá cả của một chiếc mành tre sẽ phụ thuộc rất lớn vào đặc điểm vào cấu trúc của sản phẩm.
     Tuy nhiên, cả hai loại mành trúc và mành tre đều có những đặc điểm chung của một chiếc mành có vật liệu tự nhiên như: nam mành được nhà sản xuất cạo tinh đánh bóng; để chống mối mọt và cong vênh tất cả các lớp mành đều sẽ được phum phủ một lớp sơn bóng. Tùy vào giá cả mà kích thước nan mành tre trúc chống nắng sẽ khác nhau: từ 1cm-2cm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG
Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->