Đặc điểm của các loại mành tre trúc chống nắng

5 thg 12, 2019

Đặc điểm của các loại mành tre trúc chống nắng

     Hiện nay trên thị trường thay vì sử dụng các loại mành che sử dụng vật liệu công nghiệp thì người tiêu dùng ưu tiên các loại mành tre che nắng với vật liệu tự nhiên hơn. Nhờ tác dụng làm mát và tính thẩm mỹ cao mà chúng mang lại. Vậy đặc điểm nổi bật giữa các loại mành tre trúc này là gì, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây.
     Xem thêm các sản phẩm khác tại VietSunBlinds.vn

Đặc điểm của các loại mành tre trúc chống nắng

     Trước hết, xét về mặt cấu tạo thì giữa các loại mành tre trúc chống nắng đều có chung cấu tạo: nan tre, trúc; dây dù; lớp sơn bóng và bộ kéo thả tự động. Dù là sử dụng vật liệu gì thì các nhà sản xuất cũng đều thực hiện vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận từ khâu chọn lọc vật liệu, đảm bảo chúng đạt chất lượng tốt nhất đến khâu tạo nan, đan nan và cuối cùng là sơn phủ bóng. Thông thường các loại tre trúc được lự chọn để sản xuất mành tre che nắng sẽ có độ dày từ 1-2cm, không có dấu hiệu mối mọt, không có tật trên thân cây.
     Tất cả các loai mành tre này đều mang đặc điểm của tự nhiên, có khả năng chịu mưa nắng và cách nhiệt cực tốt.

     Nói vậy không có nghĩa rằng mành tre và mành trúc không có điểm khác nhau.
     Đầu tiên phải nói đén chính là chất liệu tạo nên sản phẩm: một bên sử dụng tre làm vật liệu chính, một bên sử dụng nữa làm vật liệu chính. Ngoài ra, xét về vật liệu tự nhiên còn có mành che nắng làm từ nứa. So với hai loại mành tre trúc chống nắng thì mành nứa chống nắng có nhiều điểm khác hơn như: trọng lượng khá nặng, nan mành cũng có độ dày hơn so với hai loại kia. Điều kiện thích hợp để sử dụng mành nứa là những nơi hút gió, thường xuyên có gió to thổi vào. So với mành tre trúc thì mành nứa có giá cao hơn một chút.
     Xem thêm: 

Tác dụng của các loại mành tre trúc chống nắng

     Dù có sự khác nhau về đặc điểm cấu tạo nhưng các loại mành tre trúc chống nắng vẫn có những công dụng chung và mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.
     Khả năng chống nắng và cản nhiệt tuyệt vời: ở những không gian thường xuyên có nắng chiếu vào thì mành tre trúc sẽ phát huy tác dụng trong việc hạn chế tuyệt đối hoặc một phần nắng tùy theo lựa chọn của người dùng, đồng thời nó cũng góp phần cản nhiệt, giúp không khí bên trong mát hơn.
     Với thiết kế và màu sắc tự nhiên, mành tre hcm phù hợp với mọi không gian thiết kế, kiểu dáng của căn phòng nơi bày trí sản phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG
Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->